THUỐC TRỊ HO

Ho là căn bệnh phổ biến mà 100% dân số Việt Nam đều từng mắc phải. Có lẽ chính bởi môi trường sống ngày càng ô nhiễm, khi mà từng ngày, từng ngày chúng ta đang phải hít bao nhiêu là khí độc của các phương tiện giao thông, các công trình, nhà máy… Từ thực phẩm chúng ta ăn, nguồn nước chúng ta uống đều có nguy cơ ô nhiêm. Phải nói, chưa bao giờ con đường từ dạ dạy đến nghĩa địa của chúng ta lại gần như vậy.

trẻ bị ho

Ho là dấu hiệu của những căn bệnh, có thể là cảm cúm, sốt hay nặng hơn là viêm phổi, ho lao…Những con số đáng để chúng ta kinh sợ khi mà hiện nay trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 20.000 người mắc ung thư phổi và có tới 17.000 ca tử vong. Theo văn phòng Y Tế Thế Giới, tại Việt Nam, bệnh lao còn khá phổ biến và đứng hàng thứ 12 trong 22 nước có số bệnh nhân lao cao trên thế giới. Mỗi năm, Việt nam có khoảng 175,000 ca lao mới đủ loại trong đó lao phổi dương tính với vi khuẩn Koch là 60,000. Tồng số bệnh nhân lao lưu hành lên tới trên 260,000 người. Tử vong hàng năm là 30,000, nghĩa là cứ 18 phút có một người chết vì lao. Những con số đáng để cảnh tỉnh tất cả chúng ta phải phòng tránh bệnh khi còn có thể.

Có rất nhiều thuốc trị ho kể cả thuốc kháng sinh và các bài thuốc dân gian. Hầu hết, chúng ta đều đã thử các bài thuốc trên. Tuy nhiên, chỉ trị được ho nhẹ và không dứt điểm được. Có một bài thuốc mà không phải ai cũng biết đó chính là Cao Bách Bộ. Đây là cao được nấu nguyên chất từ chính củ cây Bách Bộ. Hoàn toàn lành tính và tốt nhất hiện nay. Theo các nghiên cứu khoa học thì đều chỉ ra rằng Bách Bộ là bài thuốc đặc trị ho tốt nhất. Tuy nhiên, lại rất hiếm nên không được sử dụng rộng rãi. Cao bách bộ chỉ có ở các vùng đồi núi, nhưng hiện nay. Tình trạng phá rừng, quy hoạch rừng khiến bách bộ ngày càng khan hiếm hơn.

Để nấu được thành Cao Bách Bộ phải nấu rất nhiều quy trình, kỹ càng. Trước kia chỉ có Cao Bách Bộ gia truyền Văn Tuyển. Đây là thuốc trị ho tốt nhất hiện nay, không chỉ sạch sẽ từng công đoạn mà còn được nấu rất kỳ công. Bạn có thể đến tận nơi để xem cách nấu và tham gia nấu cùng.

Tuy nhiên, hiện nay Cao Bách Bộ Văn Tuyển được rất nhiều người tin dùng và trở thành thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên nhiều người cũng nấu theo và bán ra thị trường. Chúng tôi đã kiểm tra thử rất nhiều bên nhưng chất lượng không tốt. Mùi cao không được thơm, màu sắc cao cũng xấu. Chính vì thế, bạn nên chọn đúng cao Bách Bộ Văn Tuyển để có thể yên tâm sử dụng và đạt kết quả tốt nhất.

Liên hệ : 0169 251 2466 để được tư vấn cụ thể.

THUỐC TRỊ HO
5 100% 1 vote