Tại sao trẻ em nên uống cao bách bộ mỗi ngày?

Với đặc tính là loại thuốc nam được mọc riêng vùng đồi núi, nơi có khí hậu trong lành, mật độ ion cao. Cũng như hoàn toàn không có bất kỳ một loại thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học nào. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng cao bách bộ mỗi ngày. Thực tế cho thấy, trẻ em nếu được dùng cao bách bộ thường xuyên sẽ rất có lực sau này.

cao bách bộ gia truyền văn tuyển

Trẻ em biếng ăn, chậm lớn, hay ho, da dẻ xanh xao, vàng vọt…khi dùng cao bách bộ sẽ dần phục hồi sức khỏe, da dẻ hồng hào hơn rất nhiều. Trường hợp bé trai nhà anh Phạm Đăng Điệp ( địa chỉ: Thành phố Thanh Hóa . Điện thoại liên lạc: 0985393638) là một ví dụ: Bé trai mới 3 tháng tuổi bị ho…mẹ bé đã cho uống một ít cao bách bộ mỗi ngày. Đến nay, bé đã hết ho và rất mập mạp, ngủ ngon giấc và không còn quấy như trước nữa.

Nếu bạn cho con uống cao bách bộ mỗi ngày, sẽ ngăn ngừa những căn bệnh về đường hô hấp như phổi, hen suyễn…và các căn bệnh về ho: ho khan, ho gà, ho có đờm…Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa- hiện đại hóa, kèm theo đó là các hệ lụy xảy ra, ô nhiễm môi trường đang ngày một nặng nề. Chính vì thế, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Uống cao bách bộ mỗi ngày là cách để gia đình bạn có cuộc sống hạnh phúc, an toàn.

Liều dùng và cách dùng cao bách bộ đối với trẻ em?

Đối với trẻ em:

+ Trẻ em từ 3-12 tháng tuổi: Mỗi lần cho bé uống  ¼ – ½  thìa cà phê nhỏ. mỗi ngày uống 1-2 lần.

+ Trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên: Mỗi lần cho bé uống ½ – 1 thìa cà phê nhỏ. Mỗi ngày uống 1-2 lần.

Có thể pha thêm với mật ong tùy thích

Lưu ý: Không cho bé uống lúc đói.

 

Đánh giá bài này