Cao bách bộ

Cao bách bộ trị ho hiệu quả

Đặt mua cao bách bộ

Cao bách bộ

Những khách hàng đã sử dụng cao bách bộ hiệu quả

cao bách bộ gia truyền văn tuyển

Những khách hàng đã sử dụng cao bách bộ hiệu quả

 1. Bà Phượng bị ho mãn tính, nhờ uống cao bách bộ nay đã khỏi

  Bà Nguyễn Thị Phượng ở xóm 9 Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An bị viêm phế quản mãn tính đã lâu năm, cứ trái gió trở trời là ho không ngừng, uống đủ thuốc Đông Tây y không khỏi. Từ năm ngoái được tặng một lọ cao bách bộ, mỗi ngày uống 3 thìa, chỉ sau đó một tháng bệnh tình thuyên giảm hẳn. Đến nay thì chứng ho đã dứt hẳn. Bà vẫn uống cao đều đặn, ăn được ngủ được, da dẻ hồng hào, ngày càng khỏe mạnh.

 2. Cô Bùi Thị Thêm ở Định Tường, Thạch Định, Thạch Thành, Thanh Hóa bị ho khan, lại thêm thể trạng kém, thường xuyên đau ốm. Cách đây 3 năm bắt đầu uống cao bách bộ thường xuyên, bệnh tình đỡ hẵn. Đến nay thì cô tăng cân hẳn, khỏe mạnh trắng trẻo ra, không còn đau ốm bệnh tật nữa.
 3. Anh Quyền ở Hải Phòng nhà có 5 người thì 3 người bị ho. Con gái 7 tuổi của anh ho nặng. Sau khi uống cao bách bộ một thời gian thì cả 3 người đều dứt ho. Con gái anh bây giờ đã khỏe mạnh và tăng cân lên rất nhiều. Mỗi năm đến mùa đông anh vẫn thường đặt 2 3 lọ cao để uống và biếu tặng người thân.
 4. Chị Hoan nhân viên tập đoàn chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc I.B.I (ở khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông) có mẹ chồng ốm, ho mãn tính đã lâu không khỏi. Sau khi được tư vấn và sử dụng cao bách bộ, mới sử dụng chưa hết khoảng 100gr (1/5 lọ) bệnh tình đã đỡ hẳn, chị tiếp tục lấy thêm một lọ nữa cho mẹ mình.
 5. Anh Nguyễn Duy Đức quản lý nhà hàng Thành Nam ở Bắc Thành, Yên Thành, Nghệ An do hút thuốc nhiều + cảm cúm, bị ho liên tục 1 tháng liền không đỡ. Anh uống cao bách bộ và dứt ho hẳn sau 2 tuần. Sau đó anh cũng bỏ thuốc luôn vì biết không tốt cho sức khỏe.

  Anh Đức uống cao bách bộ khỏi ho

  Anh Đức quản lý nhà hàng Thành Nam

 6. Anh Trần Ngọc Tiến ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, hiện đang công tác tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội bị viêm họng hạt, ho mãn tính. Từ ngày uống cao bách bộ anh không còn ho nữa. Chứng viêm họng hạt cũng đang chuyển biển tích cực hơn nhiều.

  Anh Tiến uống cao bách bộ

  Anh Tiến ở Quỳnh Lưu

 7. Chị Trần Thị Đài Trang công tác ở phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ân Thi, Hưng Yên bị viêm phế quản mãn tính, sau khi uống cao 1 tuần chị cũng có phản hồi lại là chứng ho đã đỡ đi rất nhiều, chị sẽ tiếp tục lấy thêm và giới thiệu cho mọi người nếu cao hiệu quả …

Còn rất nhiều những trường hợp khác nữa chúng tôi không kể hết ra đây. Cao bách bộ gia truyền Văn Tuyển rất vui khi đón nhận những phản hổi tích cực từ khách hàng – người bệnh. Thời tiết thay đổi, khói bụi, ô nhiễm môi trường cộng với thói quen ăn uống, sinh hoạt không tốt (ví dụ ăn các thức ăn gây ho, ăn đồ lạnh, hút thuốc …) khiến nhiều người bị ho, nếu chữa trị không đúng cách hoặc để lâu ngày sẽ dẫn đến ho mãn tính, rất khổ sở, phiền toái, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Cao bách bộ là phương thuốc trị ho hiệu quả nhưng tiếc rằng nhiều người chưa biết đến hoặc chưa tin tưởng sử dụng. Rất mong Quý vị những ai đã dùng cao bách bộ và khỏi ho sẽ chia sẻ cho những người xung quanh biết điều này. Ngoài ra chế độ ăn uống sinh hoạt cũng rất quan trọng, mong Quý vị lưu ý. Sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả!

Xem thêm: Công dụng của cao bách bộ

Những khách hàng đã sử dụng cao bách bộ hiệu quả
4.88 97.5% 8 votes

2 Comments

 1. mathuytrang

  Xin hoi be 9thag co uong cao bach bo dc k. Sau khi khoi benh van fai duy tri uong cao sao a.

  • admin

   Em cảm ơn chị ạ.
   Trẻ em từ 3-4 tháng tuổi trở lên là có thể uống cao bách bộ được rồi chị ạ. Bé nhà chị 9 tháng nếu chị chăm cho bé uống đều đặn. Mỗi ngày 1 ít thôi thì sau bé sẽ rất có lực để phát triển. Ăn ngon, khỏe và da dẻ hồng hào. Cái này thực tế từ các cháu nhà em ạ.

Leave a Reply

Thiết kế website bởi Vifonic.vn

Shares