Cao bách bộ

Cao bách bộ trị ho hiệu quả

Đặt mua cao bách bộ

Giới thiệu

Ông Bùi Văn Tuyển quê ở Định Tường, Thạch Định, Thạch Thành, Thanh Hóa là bộ đội về hưu. Ông học nghề thuốc từ những ngày đầu trong quân ngũ. Ngày giải phóng ông xuất ngũ về quê, đem theo hành trang kiến thức y học cổ truyền, nắm giữ rất nhiều bài thuốc hay và quý hiếm. Trong đó có CAO BÁCH BỘ.

Giới thiệu cao bách bộ gia truyền Văn Tuyển

Nhà thuốc gia truyền Văn Tuyển là một trong số ít nhà thuốc Đông Y có kinh nghiệm nấu cao bách bộ lâu đời nhất, quanh vùng không ai là không biết. Tiếng lành đồn xa, sau này nhiều người biết đến công dụng của cao bách bộ, đặc biệt là trị ho, bổ phế. Có nhiều người ở tận trong Sài Gòn hay trên Hà Giang gọi điện về đặt mua đều đặn. Vì thật sự bách bộ trị ho rất hiệu quả, mà lành tính, không độc như thuốc Tây hoặc một số vị thuốc Đông y khác.

Ông Tuyển quan điểm làm nghề thuốc là để giúp người, tu tâm tích đức, hướng thiện tạo phúc cho con cháu về sau. Cho nên dù đã hơn 60 tuổi nhưng ông vẫn hằng ngày chịu khó tìm tòi đọc sách về thuốc, nghiên cứu những bài thuốc hay trong Đông y. Nay Nhà thuốc lập thêm website caobachbo.com để giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn bài thuốc này đến mọi người.

Nhà thuốc nấu cao bán chủ yếu giúp đỡ người bệnh, lấy công làm lãi, bán thấp hơn giá thị trường rất nhiều. Để nấu được một nồi cao khoảng 5 lọ cần 1 đến 2 tạ củ bách bộ, cần những người có sức khỏe, có kinh nghiệm đi rừng. Bách bộ thường chỉ mọc ở vùng đồi núi cao, công sức đào củ, nấu cao vất vả không hề nhỏ.

cao bách bộ

Một lọ cao bách bộ 250ml với giá bán 299.000đ có thể dùng được 1 tháng, tuy nhiên hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài ngày, rẻ hơn nhiều phương thuốc trị ho khác.

Cao bách bộ trị ho rất hiệu quả

Theo Đông y, bách bộ có vị ngọt đắng, không độc, lành tính, từ người già đến trẻ nhỏ đều uống được. Chỉ lưu ý những người tỳ vị hư yếu và mắc bệnh tiêu chảy thì nên hạn chế. Mùi vị rất dễ uống. Trẻ con có thể cho uống kèm với mật ong rất tốt mà cũng đỡ đắng hơn. Cao bách bộ chuyên đặc trị các trường hợp ho mãn tính, ho gà, ho do cảm lạnh, viêm phế quản, viêm họng mãn tính, ho lao, hen suyễn … Cách dùng rất đơn giản, uống 1 thìa sau bữa ăn, ngày 2 đến 3 lần.

Cao bách bộ gia truyền Văn Tuyển cam kết:

  • Nguyên liệu do nhà thuốc tự lên rừng đào lấy.
  • Quy trình nấu rất sạch sẽ.
  • Không cho thêm bất kỳ phụ gia gì.
  • Bán đúng giá 299.000đ/lọ 250ml. Quý vị có thể ghé thăm nhà thuốc để tham khảo quy trình sản xuất cao sạch sẽ, an toàn.

Để đặt mua cao bách bộ, Quý vị có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: nhà thuốc gia truyền Văn Tuyển – Định Tường, Thạch Định, Thạch Thành, Thanh Hóa.

Hoặc ở Hà Nội: CT2 Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0979.198.880 – 0392.512.466

Email: caobachbo@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/cao.bach.bo.tri.ho/

Quý vị ở xa xin đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ gửi cao qua nhà xe hoặc bưu điện, cao bách bộ thật sự rất tốt!

Giới thiệu
5 100% 17 votes

Thiết kế website bởi Vifonic.vn

Shares