Cao bách bộ

Cao bách bộ trị ho hiệu quả

Giới thiệu

Ông Bùi Văn Tuyển quê ở thôn Định Tường, Thạch Định, Thạch Thành, Thanh hóa. Là bộ đội về hưu. Ông học nghề thuốc từ những ngày đầu trong quân ngũ. Ngày giải phóng ông xuất ngũ về với gia đình, đem theo hành trang kiến thức y học cổ truyền, nắm giữ rất nhiều bài thuốc hay và quý hiếm. Trong đó có CAO BÁCH BỘ.

Giới thiệu cao bách bộ gia truyền nhà ông Bùi Văn Tuyển

Gia đình ông Tuyển có nghề nấu cao bách bộ hơn 20 năm nay, quanh vùng không ai là không biết. Tiếng lành đồn xa, sau này nhiều người biết đến công dụng của cao bách bộ, đặc biệt là trị ho, bổ phế. Có những người ở tận trong Sài Gòn hay trên Hà Giang gọi điện về đặt mua. Vì thật sự bách bộ trị ho rất hiệu quả, mà lành tính, không độc như thuốc Tây hoặc một số vị thuốc Đông y khác.

Ông Tuyển quan điểm làm nghề thuốc là để giúp người, tu tâm tích đức, hướng thiện tạo phúc cho con cháu về sau. Cho nên dù đã hơn 60 tuổi nhưng ông vẫn hằng ngày chịu khó tìm tòi đọc sách về thuốc, nghiên cứu những bài thuốc hay trong Đông y. Nay gia đình lập thêm website caobachbo.com để giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn bài thuốc này đến mọi người.

Gia đình nấu cao bán chủ yếu giúp đỡ người bệnh, lấy công làm lãi, bán thấp hơn giá thị trường rất nhiều. Bà con lối xóm hễ ai cần cứ đến xin, ông Tuyển không nề hà. Để nấu được một nồi cao khoảng 5 lọ cần 1 đến 2 tạ củ bách bộ, công sức lên rừng đào củ, nấu cao vất vả không hề nhỏ.

Lọ cao bách bộ 500gr

Lọ cao bách bộ 1kg

Một lọ cao bách bộ 500gr với giá 400.000đ có thể dùng liên tục được vài tháng, hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài ngày, rẻ hơn nhiều phương thuốc trị ho khác.

Cao bách bộ trị ho rất hiệu quả

Theo Đông y, bách bộ có vị ngọt đắng, không độc, lành tính, từ người già đến trẻ nhỏ đều uống được. Chỉ lưu ý những người tỳ vị hư yếu và mắc bệnh tiêu chảy thì nên hạn chế. Mùi vị rất dễ uống. Trẻ con có thể cho uống kèm với mật ong rất tốt mà cũng đỡ đắng hơn. Cao bách bộ chuyên đặc trị các trường hợp ho mãn tính, ho gà, ho do cảm lạnh, viêm phế quản, viêm họng mãn tính, ho lao, hen suyễn … Cách dùng rất đơn giản, uống 1 thìa sau bữa ăn, ngày 2 đến 3 lần.

Cao bách bộ gia truyền Văn Tuyển cam kết:

  • Nguyên liệu do gia đình tự lên rừng đào lấy.
  • Quy trình nấu rất sạch sẽ.
  • Không cho thêm bất kỳ phụ gia gì.
  • Bán đúng giá 400.000đ/lọ. Quý vị có thể qua tận nhà ông Tuyển để tham khảo cách nấu cao và mua cao với giá rẻ hơn.

Để đặt mua cao bách bộ, Quý vị có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: Nhà ông Bùi Văn Tuyển, thôn Định Tường, xã Thạch Định, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa.

Hoặc ở Hà Nội: CT2 Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (nhà con gái ông Tuyển).

Số điện thoại: 01692-512-466

Email: caobachbo@gmail.com

Quý vị ở xa xin đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ gửi cao qua nhà xe hoặc bưu điện, cao bách bộ thật sự rất tốt!

Giới thiệu
5 100% 17 votes

Thiết kế website bởi Vifonic.vn

Shares